IN TEM BẢO HÀNH GIÁ RẺ TPHCM

NHANH-RẺ-ĐẸP-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG

FPT Phát Hành Tem Bảo Hành Mới

Đây là loại tem được sử dụng công nghệ bảo mật của hãng 3M (Mỹ) dành cho các máy ĐTDĐ do Công ty công nghệ di động FPT phân phối từ các hãng Samsung và Motorola Việt Nam. Thời gian phát hành bắt đầu từ 16/8.

Tem bảo hành mới là dạng tem tròn, in 2 lớp trên một chất liệu đặc biệt trong suốt, có khả năng chống bóc cao. Bề mặt tem in màu nổi rõ logo FPT Mobile nằm giữa vòng tròn đánh số từ 1 đến 12 tượng trưng cho 12 tháng trong giá trị bảo hành của sản phẩm. Điểm đặc biệt của loại tem mới này là khi soi dưới đèn cực tím sẽ hiện rõ các dòng chữ FPT Mobile in chìm. Thay vì dán 2 loại tem tròn và chữ nhật trước đây, công ty sử dụng duy nhất loại tem mới cho cả thân máy điện thoại và các phụ kiện kèm theo.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc phụ trách bảo hành FPT Mobile, cho biết quá trình chuyển đổi sang tem bảo hành mới dự kiến kéo dài trong khoảng ba tháng: 9,10 và 11. Các máy điện thoại dán tem cũ của công ty vẫn có giá trị bảo hành như bình thường.

FPT Mobile cũng khuyến nghị khách hàng mua sản phẩm có dán tem cũ có thể kiểm tra nguồn gốc máy bằng cách sử dụng dịch vụ tra cứu nhanh trên web của công ty tại địa chỉ: www.fptmobile.com.vn, trong phần tra cứu phiếu bảo hành.


Tagged: