IN TEM BẢO HÀNH GIÁ RẺ TPHCM

NHANH-RẺ-ĐẸP-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG

Tem Chống Giả Halogram

Tem Hologram là loại tem sản xuất bằng công nghệ tích hợp ánh sáng Laser. Tính chất chống giả được thể hiện bởi:

A – Tính pháp lý: Ngành nghề sản xuất tem này mang tính đặt biệt, được cấp phép sản xuất hạn chế và có sự kiểm soát chặt trong các khâu nhập nguyên liệu và máy móc sản xuất.

– Tại các nhà máy sản xuất, biện pháp quản lý loại bỏ việc trùng lặp mẫu mã tem tránh việc giả mạo. Cũng như không sản xuất cho các tem không rõ xuất xứ nguồn gốc. Lưu ý : Loại tem niêm phong, việc gắn đầu tem có màng hologram độc quyền cũng yêu cầu việc lập hồ sơ pháp lý trong sản xuất.

B- Tính công nghệ: Tem dùng công nghệ sản xuất bằng ánh sáng laser, tem bóc sẽ bị rách ngay nếu đã được dán lên sản phẩm. Mỗi mẫu tem được định vị bởi những bước sóng ánh sáng khác nhau, nếu tem được làm lại tại một nhà máy khác thì tuyệt đối không thể giống được. Tuy nhiên việc nhái tem na ná (làm giả) vẫn đánh lừa được người mua hàng. Vì thế, việc cải tiến công nghệ sản xuất luôn được đổi mới thường xuyên. Với những công nghệ mới tiên tiến hơn sẽ giảm được việc nhái giả tem hữu hiệu.

Thân tem: Decan giấy, in theo yêu cầu

Đầu tem: Màng chống giả Hologram độc quyền, Bế thẳng, có số nhảy hoặc không . Tem bị rách ngay khi bóc tem.

Chuyên dùng: Dùng niêm phong cho các đầu chai, lọ hộp có chiều dài rộng, có thể dán vòng tròn, hoặc vắt ngang. In được thông tin.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

A- Ưu điểm:

1 – Tem dán niêm phong trên nắp hộp tốt hơn các loại tem cũ – Có thể điều chỉnh keo dán cho các bề mặt sản phẩm đặt biệt – Để an toàn khách hàng có thể cung cấp mẫu sản phẩm để chúng tôi thử nghiệm pha chế keo dính.

2 – Có thể xem trước chế mẫu chế bản trước khi sản xuất tem hàng loạt. (Tuy nhiên cần liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết).

3 – Đáp ứng tốt các kích thước tem theo yêu cầu của khách hàng không mất thêm khoảng phí nào.

B- Hạn chế :

1- Bề mặt nhám, sần sùi tem dán không đảm bảo – có thể độ tiếp xúc ít nên khi bóc tem sẽ không rách.

2- Bề mặt sản phẩm nơi dán tem bám bụi, chất thoát khuôn là dầu mỡ, nhớt keo tuyệt đối không dính

3- Bề mặt sản phẩm ẩm ướt, hoặc dán tem trong môi trường có độ ẩm quá cao cũng gây nên việc bám dính tem không đạt yêu cầu. Ngoài ra một số chất liệu có tính chống dính cao tem cũng bám nhưng khi xé không rách. Vì những hạn chế trên khách hàng cần tham khảo và dán tem mẫu do chúng tôi cung cấp trước khi đặt hàng.